Nó là rất quan trọng cho kết quả tốt nhất kết hợp này ăn với hoạt động thể chất và uống nhiều nước. Độ ẩm là rất quan trọng

foto13Hiện nay, hầu hết mọi người bị béo phì và thừa mà là hai loạn phát sinh từ lối sống và xấu thói quen ăn uống. Để chống lại cả hai vấn đề không phải là không thể, và hiện tại có nhiều lựa chọn để bỏ những cân và khôi phục như một hình ảnh của sức khỏe.

Nhiều người trong chúng ta đang tìm kiếm không ngừng của chế độ ăn kiêng và thay thế để giảm cân, bởi vì, mặc dù hầu như luôn luôn chúng tôi làm nó cho chúng ta nhìn thấy, và cảm thấy tốt, chúng ta cũng phải nhớ rằng một cân bằng trọng lượng là đồng nghĩa với sức khỏe tốt.

Nếu bạn đang tìm cách để giảm cân dễ dàng, và không có ăn gì bạn đã làm vẫn còn làm việc cho anh, dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ một chế độ ăn hiệu quả để nói lời tạm biệt với những cân rằng bạn không cần.

Ăn kiêng “phép lạ súp” để mất 10 bảng anh trong một tuần

“Súp tuyệt vời” – một công thức tạo ra vào năm 1988, bệnh Viện của colton (California, USA). Về nguyên tắc, súp họ giao cho bệnh nhân bị bệnh tim và thừa, người cần phải giảm cân trước khi phẫu thuật. Tuy nhiên, trong những năm qua, súp trở nên nổi tiếng và biến thành một công thức là rất nổi tiếng trong số những người muốn giảm cân nhanh chóng và an toàn.

Kế hoạch ăn kiêng gồm 7 ngày, trong cơ thể chúng ta sẽ được ở trong quá trình làm sạch và loại bỏ tất cả các loại độc tố có thể ảnh hưởng đến chúng tôi, sức khỏe. Sau khi ăn tình trạng của bạn sẽ được nhiều hơn khỏe mạnh, và anh sẽ có cảm giác rằng có thể thúc đẩy bạn đủ. Thức ăn trong những ngày 7 ăn dựa trên sự tiêu thụ các loại rau, trái cây, thịt và món súp.

“Súp tuyệt vời,” bao gồm trong số các thảo dược, thành phần thích bắp cải, ngoại trừ việc tôi tự hỏi một cảm giác no, cũng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa để giảm cân dễ dàng hơn. Chế độ ăn này không chứa bột mì, béo, và đường, vì cơ thể chúng ta phải tăng tốc sự trao đổi chất và sử dụng năng lượng dự trữ như béo, để cung cấp năng lượng mà chúng ta cần hàng ngày.

Vẫn còn đang trong chế độ ăn một cách an toàn

Trước khi cuộc họp với các kế hoạch dinh dưỡng cho 7 ngày để mất đến 10 kg, nó rất quan trọng để giữ trong tâm trí rằng đây ăn nên chỉ có thể được áp dụng trong trường hợp đặc biệt, và vì bất cứ lý do bạn cần phải mở rộng hơn nên. Chúng ta phải nhớ rằng chế độ ăn này không cung cấp dưỡng chất cần thiết để duy trì cơ thể của chúng ta trong tình trạng hoàn hảo, và vì lý do này chúng ta đang ở trong một khoảng 7 ngày.

Lý tưởng, tại thúc chế độ ăn uống, bắt đầu với lối sống lành mạnh và cân bằng mà sẽ cho phép anh để giữ cân bằng trọng lượng như vậy là không để lấy lại sự cân mà bỏ lỡ bữa ăn này kế hoạch.

foto14_

Trong trường hợp bất kỳ vấn đề phát sinh suy thận hay bệnh tiểu đường, đó là tốt hơn để tránh này loại thức ăn bởi vì trong những điều kiện như vậy các bệnh nhân cần dinh dưỡng hơn cân bằng và hoàn thành.

Kế hoạch dinh dưỡng để giảm cân trong 7 ngày

 • Ngày 1: bạn có Thể ăn một vài phần của trái cây, tốt nhất là những người được nước giàu có, giống như quả dưa hấu, dưa đỏ và dứa.
 • Ngày 2: phá Hủy tất cả các loại rau tươi tốt, tốt nhất là nguyên. Bạn nên tránh chọn đậu, đậu xanh hay ngô. Nếu muốn, anh có thể nấu ăn rau luộc và đừng quên để tăng nước tiêu thụ.
 • Ngày 3: ăn trái cây và rau, trừ khoai tây và chuối hay chuối.
 • Ngày thứ 4: trong ngày này, bạn nên tiêu thụ 8 chuối hay chuối và 6 ly sữa. Điều này sẽ cho anh năng lượng và giúp bạn làm giảm ham muốn ăn kẹo.
 • Ngày 5: tiêu Thụ trong suốt ngày 2 đến 3 phần ăn thịt và khoảng 6 quả cà chua nhỏ. Thịt nên bị luộc hoặc chiên và cà chua có thể ăn sống hoặc chín. Nhớ để uống đủ nước.
 • Ngày 6: tiêu Thụ 2 đến 3 phần nạc, và compleméntalo với rất nhiều rau xanh sống hoặc chín.
 • Ngày thứ 7: bạn có Thể tiêu thụ đến 3 phần ăn cơm một ngày và để làm cho món cocktail từ trái cây và rau quả không ngọt.

Các công thức cho “wonder súp”

Ngoài ra, các sản phẩm gọi trong bữa ăn này, kế hoạch bạn có thể tiêu thụ tiền của món súp mà bạn cần mỗi ngày, bất cứ khi nào anh cảm thấy đói. Súp này cho một ít calo, do đó bạn có thể có nó một lần một ngày mà không có bất kỳ vấn đề.

Thành phần

 • 3 Chiếc màu trắng.
 • 1 màu xanh lá cây hạt tiêu.
 • 1 cà chua.
 • 1 đầu bắp cải.
 • 1 bó cần tây.
 • Cà rốt 2 miếng
 • Muối để hương vị.
 • Gia vị tự nhiên.

Làm thế nào để nấu ăn không?

Cắt tất cả các loại rau thành hình khối, đưa họ trong một cái chảo với đủ nước, mùa súp với gia vị tự nhiên và muối để và đặt để đun sôi cho 10 phút hoặc cho đến khi rau quả là mềm.

Công thức nước ép cà-rốt và rau mùi tây để giảm cân

Để nâng cao tài sản của món súp nêu trên, cũng khuyến khích cà rốt nước trái cây và rau mùi tây, đó cũng sẽ giúp giảm cân do thuốc lợi tiểu, và bản sao của các chất béo từ những thành phần. Nước này có thể được thực hiện mỗi ngày (1 Cốc) mà không có bất kỳ khó chịu, nhưng lý tưởng, ngoài ra, bạn cũng có thể tăng cường với tập thể dục.

Thành phần

 • 2 cam
 • Cà rốt 2 miếng